Skip Navigation Linksหน้าหลัก > RainBird Irrigation
คูปอง
ใส่รหัสคูปองเพื่อรับส่วนลด
ใช้คูปอง
RainBird Irrigation
แสดง รายการ
หัวฉีดสปริงเกลอร์โรเตอร์ ชนิดเกียร์ไดร์ ของเราได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมด้วยการออกแบบเคสปิดเพื่อป้องกันหญ้าที่มารบกวนการฉีดน้ำได้ในระยะเวลานานขึ้น โรเตอร์ Rain Bird มีเทคโนโลยีหัวฉีด Rain Curtain™ ที่ให้น้ำสม่ำเสมอ ด้วยรัศมี 8 ถึง 50 ฟุต โดยใช้หัวฉีดโรเตอร์ที่แตกต่างกัน สปริงเกลอร์โรเตอร์ ยี่ห้อ Rain Bird ยังให้การรดน้ำที่มีประสิทธิภาพด้วยหยดน้ำขนาดใหญ่จากตัวสเปรย์ทางเข้าขนาด 1/2 นิ้ว
หัวฉีดสปริงเกลอร์ ยี่ห้อ Rain Bird ออกแบบมาให้มีอายุการใช้งานยาวนาน แม้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง กลุ่มผลิตภัณฑ์หัวสปริงเกลอร์ป๊อปอัพของเรา มีความสูง ขนาด หรือรัศมีหัวฉีด ให้เลือกหลากหลาย ตามความต้องการสำหรับหน้าไซต์งาน เพื่อการรดน้ำต้นไม้ที่มีประสิทธิภาพ
วาล์ว เป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับระบบน้ำ ตั้งแต่วาล์วอินไลน์ที่ติดตั้งใต้พื้นดินไปจนถึงวาล์วป้องกันการทะลักน้ำเหนือพื้นดิน วาล์ว ยี่ห้อ Rain Bird สามารถทนต่อสภาพแวดล้อมต่างๆ บางรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติการควบคุมการไหล ใช้ได้กับตัวควบคุมการชลประทาน 24 V มาตรฐานทั้งหมด
เรามีเครื่องตั้งเวลาแบบใช้แบตเตอรี่ เครื่องตั้งเวลาแบบสปริงเกลอร์รดน้ำต้นไม้อัตโนมัติ และอุปกรณ์ควบคุมการชลประทาน ตั้งแต่ระบบชลประทานที่อยู่อาศัยไปจนถึงงาน Landscape หรือพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ต้องการการรดน้ำจำนวนมาก และยังสามารถควบคุมด้วย Wi-Fi ซึ่งควบคุมจากแอพ Rain Bird จากระยะไกลได้ มีอายุการใช้งานยาวนานที่สุดในตลาด ตัวจับเวลา Rain Bird นั้นง่ายต่อการตั้งโปรแกรมและมีตัวจับเวลาตามโซน ตัวควบคุมแบบโมดูลาร์ และตัวจับเวลาอัจฉริยะตามสภาพอากาศ มีรุ่นตั้งเวลารดน้ำในร่มและกลางแจ้งให้เลือกอีกด้วย
Rain Bird มีเครื่องมือและอุปกรณ์เสริมมากมายเพื่อช่วยให้การติดตั้งและบำรุงรักษาระบบชลประทานของคุณเร็วและง่ายขึ้น
ในฐานะบริษัทที่แนะนำระบบสปริงเกลอร์ป๊ิอปอัพอิมแพ็คออกสู่ตลาด เราได้กำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรม สปริงเกลอร์ป๊ิอปอัพอิมแพ็ค ยี่ห้อ Rain Bird เหมาะกับความต้องการในการชลประทานของคุณ การจ่ายน้ำอันทรงพลังที่ช่วยให้มีระยะห่างสูงสุดและให้การรดน้ำแบบใกล้ชิดที่เหนือกว่าและการกระจายน้ำที่สม่ำเสมอ การสูญเสียแรงดันต่ำและการออกแบบการไหลผ่านตรงที่มีประสิทธิภาพช่วยประหยัดพลังงานและเหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ต้องการรดน้ำจำนวนมาก
เรียงตาม
ติดต่อเรา เพื่อสอบถามราคาสินค้า
ติดต่อเรา เพื่อสอบถามราคาสินค้า
ข้อมูลสินค้า 12 รายการ จากทั้งหมด 66 รายการ